SOPH.TOKYO 15th Anniversary Collection

SOPHNET ได้จัดทีมเพื่อร่วมงานกับแบรนด์อย่าง Nike, fragment design, Barbour, Nick Walker, Maison Kitsuné, Lucien Pellat-Finet, White Mountaineering, และ Luggage Label เพื่อร่วมฉลองครบรอบ 15 ปีของทางแบรนด์ ซึ่งจะมีทั้งเสื้อยืด, รองเท้า, กระเป๋า, และเสื้อแจ็คเก็ต ซึ่งงานออกแบบยังคงสไตล์แบบดั้งเดิมของความเป็นสตรีทแวร์จากฝั่งโตเกียว โดยคอลเลคชั่นนี้จะวางจำหน่ายในวันที่ 2 พฤศจิกายน 

Share:

WATCHA GONNA ดู

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save