Head Porter 2014 Spring/Summer “SAVANNA” Collection

เป็นครั้งสุดท้ายชอง seanson นี้สำหรับแบรนด์กระเป๋าชื่อดังอย่าง Head porter โดยเซ็ทนี้จะออกมาในช่วง Spring/summer 2014 นี้ โดยใช้ชื่อว่า  “SAVANNA” ซึ่งภายในเซ็ทจะมีทั้ง backpack ,  totes , wallet, card carrier, และ iPhone case ซื้อลวดลาย leopard นี้เคยออกวางจำหน่ายแล้วเมื่อปี 2007 จึงทำให้นำกลับมาผลิตอีกครั้ง ส่วนราคานั้นอยู่ระหว่าง $37-$167 USD สามารถเข้าไปสั่งซื้อได้แล้วที่ Online

Share:

WATCHA GONNA ดู

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save