New Balance “’90s Running”

New Balnce ได้เปิดตัวรองเท้ารุ่นคลาสสิค 530 และ 850 ในรูปแบบของรองเท้าวิ่งในยุค 90 ที่ตัว 530 นั้น จะมาในสามสี original และจะมีสีเทาที่ให้ความเป็นยุค 90 ที่ตกแต่งด้วยสีน้ำเงินและส้ม ทุกรุ่นจะออกแบบด้วยตะข่ายและ ENCAP เทคโนโลยี ส่วนตัว 850 นั้นจะมีการออกแบบที่คลายกันแต่ upper นั้นจะเข้มกว่าและเพิ่มเติมด้วย C-CAP midsole คอลแลคชั่นนี้จะออกว่างจำหน่ายวันที่ 1 กรกฎาคมเป็นต้นไปที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก

Share:
On Key

Related Posts

WATCHA GONNA ดู

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save