F.C.R.B. 2014 Spring/Summer Benassi Solarsoft Slide

Hiroshi Fujiwar และ Fragment design ของเขาได้มี Special Project ที่จะทำลงบน Nike Benassi Slide ที่จะเป็นอีกหนึ่งผลงาน Limited edition เร็วๆนี้ ในครั้งนี้จะเป็นส่วนหนึ่งของ F.C.R.B คอลแลคชั่น สำหรับ spring/summer นี้ ที่เหมือนครั้งก่อนใน  Collaborative Tiempo '94 Pack ของ SOPHNET และ Nike ที่ออกมาหลากหลายสีในลายพลาง และจะเปิดจำหน่ายบน SOPH. dealers ในวันที่ 17 พฦษพาในราคา $47 usd

 

Share:
On Key

Related Posts

WATCHA GONNA ดู

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save