Thailand Toy Expo Media Invitation

จากประสบการณ์ในวัยเด็กที่มี ความชอบและความรักในของเล่น บวกกับมีโอกาสได้ไปเที่ยวงานแสดงโชว์ของเล่นในต่างประเทศ ก็ได้แต่นึกว่างานแสดงงานโชวแบบนี้น่าจะมีจัดในบ้านเราบ้าง จนหลายปีที่ผ่านมาได้ไปดูงานแสดงของเล่นในหลายๆประเทศทั้งในอเมริกา, ยุโรปและเอเชีย จึงอยากให้กรุงเทพบ้านเรามีงานแสดงโชว์ของเล่นของสะสมเหมือนกับที่ต่างประเทศจัดบ้าง ถ้ามีการจัดงานแบบนี้ก็จะเป็นการช่วยบอกให้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติได้เห็นกรุงเทพเมืองแห่งการท่องเที่ยวในอีกมิติหนึ่งของการจัดกิจกรรมระดับนานาชาติ จึงได้เริ่มหาช่องทางติดต่อกับบริษัทต่างๆทั้งในและต่างประเทศ รวมทั้งหาพาร์ทเนอร์ต่างชาติเพื่อที่จะจัดงาน Thailand Toy Expo ซึ่งเป็นเวทีแสดงของเล่นของสะสมในระดับนานาชาติให้ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติได้สัมผัสและเข้าชมงานฟรี อีกทั้งยังมีการจัดพื้นที่เวทีให้สำหรับศิลปินไทย ที่มีฝีมือและชื่อเสียงในต่างประเทศให้ผู้เข้าชมงานได้เห็นและรู้ถึงความสามารถที่เรายังอาจจะไม่เคยรู้และได้ยินมาก่อน เพื่อเป็นช่องทางในการพัฒนาและต่อยอดในทางธุระกิจต่อไปและช่วยดึงเงินตราต่างประเทศเข้าประเทศไทยด้วย พื้นที่การจัดงานภายในห้าง เซ็นทรัลเวิลด์ ลานกิจกรรมทั้งหมด ชั้น 1, 2, 3 วันที่ 1-4 พฤษภาคม เวลา 11:00 – 20:00

 

Share:

WATCHA GONNA ดู

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save