BEAMS x Nike 2013 Fall/Winter Blazer Mid Vintage QS Pack

      BEAMS แบรนด์จากประเมศญี่ปุ่น จัด collab สวยๆกับ Nike ต้อนรับช่วงฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวนี้ครับใน BEAMS x Nike 2013 Fall/Winter Blazer Mid Vintage QS Pack  โดยรองเท้าจะเป็น model blazer mid vintage. มีด้วยกันสองสีคือสีเทาและ navy สำหรับสีเทา swoosh จะเป็นสี metallic silver. ส่วนสีnavy swoosh จะเป็นสี metallic gold เพิ่มลูกเล่นด้วยพื้นทำสีเหลืองเก่าๆดูvintage สวยมากทีเดียวครับ กำหนดวางจำหน่ายวันที่ 9 พฤศจิกายนนี้ครับ

 

Share:
On Key

Related Posts

WATCHA GONNA ดู

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save