Nike Air Max 90 “Duck Hunter Camo”

หลังจากที่ก่อนหน้านี้นั้นเราได้นำเสนอภาพ preview รองเท้าในรุ่น Nike Air Max 90 “Duck Hunter Camo” ที่เป็นรองเท้าในรุ่น exclusive ที่จะออกวางจำหน่ายที่ atmos ร้านร้องเท้าชื่อดังจากญี่ปุ่นที่เดียวเท่านั้น โดยวัสดุที่ใช้นั้นจะเป็นลายพลาง camo บนตัวรองเท้า ในส่วนของ toe box จะเป็นหนังกลับสีดำและ Swoosh จะใช้วัสดุเป้นหนังงู สามารถสั่งซื้อ online ได้ที่ now here

Share:

WATCHA GONNA ดู

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอม ให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save